NHÀ PHỐ CẢI TẠO VÀ SỰ LỘT XÁC VỞ ÒA VỚI KHÔNG GIAN ĐẸP VÀ THOÁNG

NHÀ PHỐ CẢI TẠO VÀ SỰ LỘT XÁC VỞ ÒA VỚI KHÔNG GIAN ĐẸP VÀ THOÁNG
Ngày đăng: 09/05/2023 03:58 PM

Mục lục

  Ngôi Nhà Phố này được xây dựng từ lâu với lối thiết kế cũ không khai thác được ưu điểm của lô đất góc để tận dụng ánh sáng tự nhiên, do đó các không gian trở nên bí bách và thiếu sự thông thoáng một cách trầm trọng. Tận dụng những yếu tố lợi thế có sẵn của ngôi nhà như hệ kết cấu vững chắc, vị trí lô đất góc 2 mặt tiền và nhu cầu có được một không gian ở sang trọng cho gia đình anh Minh, Quận 7, Gia Bảo BQP đã đầu tư tâm huyết nghiên cứu đưa ra giải pháp cải tạo thành một công trình hoàn toàn mới, đẳng cấp và sang trọng theo phong cách Nhà Phố Hiện  Đại.

  Đầu tiên là giải pháp xử lý không gian công năng, các KTS Gia Bảo BQP đã loại bỏ các vách ngăn không cần thiết, giải phóng cao độ sàn phòng ăn và vách ngăn phòng sinh hoạt tầng lửng để tạo nên một không gian chung có tính kết nối cao nhất, thông thoáng nhất, Và đồng thời tận dụng hệ cửa sổ vách kính lớn khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên cho Phòng KháchPhòng Bếp Ăn và Phòng Sinh Hoạt Chung từ đó tạo nên các góc cây xanh nhẹ nhàng lãn mạn . Tất cả tạo nên một sự hoàn hảo trong không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên ngay trong một ngôi Nhà Phố.

  Lên Phòng Ngủ Master với vị trí tầng 3 và hướng đón nắng Vũ Phát đã đưa ra giải pháp bao che bằng hệ lam đứng bên vách hông, lam ngang ban công và kết hợp hệ thống cây xanh có tác dụng làm dịu mát không khí, lọc bụi và làm mềm cho hình khối kiến trúc hiện đại tuyệt đẹp này.

  Qua quá trình làm việc đầy sự nhiệt huyết của Gia Bảo BQP thì anh Minh đã rất hài lòng với giải pháp Thiết Kế Thi Công Cải Tạo của cty. Đó là niềm vui và hạnh phúc của mổi KTS Gia Bảo BQP sau mổi dự án hoàn thành, đó là sự kết thân và giao hòa có được từ định hướng phát triển bền vững của Gia Bảo BQP.

  Sau đây Gia Bảo BQP xin mời các bạn tham quan ngôi Nhà Phố này:

  Hình ảnh hiện trạng mặt tiền cũ của ngôi Nhà Phố.

  Các hình ảnh mặt tiền sau khi lên phương án cải tạo.

  Hình ảnh hiện trạng phòng khách.

  Các hình ảnh phòng khách sau khi cải tạo.

  Hình ảnh hiện trạng khu vực phòng bếp phòng ăn.

  Hình ảnh phòng bếp và phòng ăn sang trọng đẳng cấp sau khi cải tạo.

  Các góc phòng sinh hoạt chung sau khi cải tạo.

  Các phòng ngủ.

  HÌNH ẢNH THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ

  Hình ảnh HouseDsgn chọn gạch, đá với anh Minh tại các kho lớn: Vũ Phát có liên kết với các kho vật tư hoàn thiện để có thể cung cấp vật tư giá gốc cho mọi gia chủ.

   

  Zalo