VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI
Ngày đăng: 18/05/2023 02:18 PM

Mục lục

  Công Ty TNHH Xây Dựng Gia Bảo BQP chính thức đi vào hoạt động ngày 02/08/2015 với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân xây dựng năng động, nhiệt huyết, tận tâm đã giúp Gia Bảo BQP tới gần hơn với khách hàng trên toàn quốc qua chất lượng các công trình nhà ở và công trình dân dụng công nghiệp khác trên toàn quốc.

   

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất, thi công xây dựng - Gia Bảo BQP tự hào là đơn vị được quý khách hàng chọn mặt gửi vàng để tư vấn thiết kế và thực thi các hạng mục công trình xây dựng. 

   

  Vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng của mình. 

   

  SỨ MỆNH CỦA GIA BẢO BQP

   

  Gia Bảo BQP hiểu rằng niềm tin của quý khách hàng dành cho công ty là quý giá, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, đổi mới, và quyết tâm đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

   

  TẦM NHÌN CỦA GIA BẢO BQP

   

  Với sự phát triển của ngành Kiến trúc thiết kế và Thi công xây dựng, Gia Bảo BQP luôn nổ lực hơn để trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về thiết kế và xây dựng nhà ở với chất lượng tốt nhất trên toàn quốc.

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI GIA BẢO BQP

  Chúng tôi hoạt động và phát triển dựa trên những giá trị gốc rễ của mình: TÍN - TÂM - TỐC - NHÂN 

  Tín: Uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. 

  Tâm: Tận Tâm với khách hàng, luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  Tốc: Tốc độ sẽ đánh giá được sự hiệu quả trong công việc. 

  Nhân: Con người là tài sản quý giá nhất luôn luôn tuân theo nguyên tắc an toàn, đồng thời không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất và đạo đức của tập thể công nhân viên.

   

  DỊCH VỤ CỦA GIA BẢO BQP

   

  Gia Bảo BQP mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng, thư giãn, cát lợi, ... chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ của mình bao gồm: 

  • Tư Vấn Thiết Kế Nhà Đẹp: ngoại thất, nội thất công trình nhà ở, nhà công nghiệp.
  • Thi Công Xây Nhà Trọn Gói
  • Thi Công Xây Nhà Phần Thô
  • Sữa Chữa Nhà

  Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất để Gia Bảo BQP luôn là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng.

   

  Trân trọng./.

   

   

  Zalo