Thi Công Sửa Nhà Trọn Gói Nhà Anh Phát Quận 7

Thi Công Sửa Nhà Trọn Gói Nhà Anh Phát Quận 7
Ngày đăng: 18/04/2024 04:14 PM

Mục lục

  Sửa nhà trọn gói Gia Bảo BQP chuyên nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói, sửa chữa nhà xưởng, sửa nhà phố, cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê theo yêu cầu, sơn nhà, xây dựng nâng cấp cải tạo nhà, xử lý sự cố nhà ở, chung cư, thi công xây dựng các công trình…… Với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kiến trúc sư và đội thợ xây dựng lành nghề, nhiệt tình, trách nhiệm. Và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu cùng với các trang thiết bị hiện đại.

  Dự án sửa chữa nhà trọn gói nhà Anh Phát Quận 7

  Thông tin dự án

  Chủ đầu tư: Anh Phát
  Địa chỉ: Quận 7
  Đơn vị thi công: Công ty TNHH xây dựng Gia Bảo BQP

  Các hạng mục sửa nhà trọn gói quận 7 

  Dưới đây là một số hạng mục thi công của dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 7 tại Gia Bảo BQP, bạn có thể tham khảo: 

  • Sơn tường cũ, quét vôi, quét ve tường nhà, dặm bột matit, làm đẹp cho không gian nhà.
  • Cải tạo và nâng cấp nhà ở, chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình. 
  • Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
  • Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp.
  • Tư vấn thiết kế đóng trần trang trí, trần thả, vách ngăn thạch cao cách âm…
  • Mở rộng nhà và các phòng, cơi nới nhà, tăng thêm diện tích sử dụng cho nhà. 
  • Sửa chữa hệ thống điện nước, máy năng lượng mặt trời, lắp máy điện nước nóng. 
  • Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, inox.
  • Sửa chữa thi công nội thất văn phòng, nhà xưởng, chung cư…
  • Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố, nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.

   

   

  • Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình, đục tường cũ và tô trát lại tường mới, hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
  • Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới, chống thấm trần, tường, toilet, bề, mái tôn sân thượng, tháo bỏ tôn cũ thay tôn mới làm con lươn
  • Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ, cửa cuốn giá rẻ, thi công giấy dán tường, sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp…

  Bí quyết đánh giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của đơn vị nào tốt tại quận 7

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công sửa chữa nhà ở mọc lên như nấm. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo lựa chọn những đơn vị nào được đánh giá tốt và cung cấp dịch vụ uy tín thông qua những tiêu chí sau: 

  • Thương hiệu: Để nhận xét một đơn vị có uy tín cao chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới thông qua các thông tin đầy đủ trên mạng xã hội. 
  • Quy mô: Nếu đơn vị có quy mô lớn và đã thực hiện nhiều công trình sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn sơ với các đơn vị nhỏ lẻ khác. 
  • Trình độ chuyên môn: Một đội ngũ thợ sửa nhà đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực chiến xử lý các công trình thi công sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành công của công trình. 
  • Trang thiết bị: Việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn, làm tiến độ bị kéo dài hơn nếu đơn vị không trang bị đầy đủ thiết bị thi công. 
  • Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong từng khâu dịch vụ của đơn vị sẽ ảnh hưởng đến đánh giá về đơn vị đó có thật sự uy tín đối với khách hàng. Do vậy, chất lượng dịch vụ cần được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản.  
  • Bảo hành: Khâu bảo hành chính là chìa khóa tạo dựng niềm tin cho khách hàng, đánh giá sự uy tín của khách hàng đối với đơn vị. Vì thế, các đơn vị sẽ cần phải có chế độ bảo hành ưu đãi tốt nhất đối với khách hàng để tăng sự uy tín cho đơn vị.

  Lý do anh Phát lựa chọn Gia Bảo BQP là đơn vị thi công sửa nhà trọn gói

  Do đặc thù tính chất công việc của anh Phát thường xuyên đi công tác nên không thể tự tổ chức thi công, hơn nữa đặc thù sửa nhà trọn gói rất phức tạp do thay đổi toàn bộ công năng sử dụng. Chính vì thế mà chủ đầu tư nhận thấy việc sửa chữa nhà cần phải có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như quỹ thời gian của gia đình anh Phát dành hết cho công việc, bởi vậy mà anh Phát đã quyết định lựa chọn hình thức sửa nhà trọn gói.

   

   

  Qua tìm hiểu các nhà thầu anh Phát thấy công ty xây dựng Gia Bảo BQP là một công ty chuyên sửa nhà trọn. Đặc biệt anh Phát khá ấn tượng với Gia Bảo BQP khi đi thăm quan một số công trình xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói mà Gia Bảo BQP đã và đang thực hiện và được các khách hàng cũ mà xây dựng Gia Bảo BQP đã từng thi công sửa nhà trọn gói đánh giá rất cao về năng lực, uy tín, chất lượng phục vụ, đội ngũ thi công sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp nên anh Phát đã quyết định chọn xây dựng Gia Bảo BQP là nhà thầu thi công sửa nhà trọn gói cho gia đình anh.

  Một số hình ảnh thực tế thi công sửa nhà trọn gói anh Phát tại quận 7

   

  Ngôi nhà anh Phát tại quận 7

   

  Tiến hành sửa chữa nhà cho anh Phát

   

  Khu vực sửa chữa 1

   

  Khu vực sửa chữa 2

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GIA BẢO BQP

  Địa chỉ: 160/9/4 Trần Hưng Đạo, P. Đông Hoà, TP. Dĩ An, Bình Dương

  Hotline: 0977.865.727

  Email: https://xaydunggiabaobqp.com
   

  Zalo