Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Mới Nhất 2024

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Mới Nhất 2024
Ngày đăng: 18/04/2024 04:22 PM

Mục lục

  Xem ngay báo giá xây nhà trọn gói 2024 được Xây Dựng Gia Bảo BQP cập nhật chính xác, nhanh chóng nhất. Bạn hãy xem để có sự lựa chọn hài lòng, tiết kiệm tối ưu.

   

   

  Xây Dựng Gia Bảo BQP cập nhật thông tin báo giá xây nhà trọn gói 2024 mới nhất. Chia sẻ trong bài giúp bạn nắm chi tiết các vấn đề liên quan tới bảng giá dịch vụ. Từ đó, bạn sẽ sẽ biết cách cân nhắc và chọn cho mình bảng giá hỗ trợ phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất.

   

   

  Vì sao nhiều người ưu tiên chọn bảng báo giá xây nhà trọn gói?

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 được nhiều người rất quan tâm. Bởi theo đánh giá chung, khi chọn dịch vụ hỗ trợ xây nhà và báo trọn gói sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như:

  Tiết kiệm đáng kể về thời gian và cả công sức bỏ ra

  Để một căn nhà hoàn thiện sẽ cần thực hiện rất nhiều công đoạn. Từ việc xin giấy phép xây dựng đến thi công, hoàn thiện sẽ cần thời gian rất dài. Tùy theo quy mô nhà mà có thể mất từ 2 – 6 tháng. 

   

   

  Nếu bạn tự mình lo liệu sẽ không chỉ phải tốn thời gian mà còn rất mệt mỏi vì quá nhiều công việc phải tiến hành. Tuy nhiên, nếu tìm được dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp hỗ trợ bạn với giá cả trọn gói thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ và đưa ra các yêu cầu của mình. Việc còn lại dịch vụ sẽ hoàn thành giúp bạn. Như vậy, việc xây nhà vẫn đúng tiến độ mà không ảnh hưởng đến công việc thường ngày của bạn.

   

  GIA BẢO BQP

   

  Tối ưu chi phí lý tưởng khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

  Lý do nhiều người chọn đơn vị báo giá xây nhà trọn gói còn là bởi sự tối ưu chi phí rất đáng kể. Bởi với gói dịch vụ bạn chọn thì bạn chỉ cần thanh toán đúng theo mức giá được báo. Quá trình thực hiện sẽ không phát sinh thêm phụ phí nào khác. Đây là điều mà rất nhiều khách hàng đánh giá hài lòng khi chọn sự hỗ trợ trọn gói của chúng tôi.

   

   

  Chất lượng thi công nhà luôn được đảm bảo

  Xây Dựng Gia Bảo BQP là công ty xây nhà trọn gói có quy mô hoạt động lớn, nhiều kinh nghiệm. Dịch vụ cũng có đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp. Mọi yêu cầu về kiến trúc ngôi nhà đều được hoàn thiện theo những gì bạn muốn.

  Ngoài ra, công ty sử dụng vật liệu đúng theo cam kết của gói dịch vụ bạn chọn. Quá trình thực hiện cũng có kỹ sư lâu năm giám sát. Công ty luôn đảm bảo nhà được bàn giao sẽ có chất lượng tốt, độ bền lý tưởng và thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

   

  GIA BẢO BQP

   

  Dịch vụ xây nhà trọn gói chúng tôi hỗ trợ bạn những gì?

  Xây Dựng Gia Bảo BQP là dịch vụ xây nhà trọn gói, chuyên hỗ trợ bạn từ A – Z các công việc cần làm để hoàn thiện công trình. Mọi công việc cần cho quá trình xây nhà đều được chúng tôi thay bạn thực hiện. Cụ thể như:

  – Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây nhà theo quy định.

  – Thiết kế mẫu nhà dựa trên yêu cầu của bạn

  – Đưa ra bản dự toán chi phí kèm các bảng giá xây nhà trọn gói để bạn tham khảo và cân nhắc chọn mức giá phù hợp.

  – Tiến hành triển khai thi công theo bảng giá được chọn.

  – Giao nhà đúng hạn.

  – Hỗ trợ bảo hành sau khi bàn giao nhà.

   

  GIA BẢO BQP

   

  Những hạng mục công việc Xây Dựng Gia Bảo BQP hỗ trợ khi xây nhà trọn gói

  Chúng tôi sẽ hỗ trợ xây nhà phần thô và hoàn thiện khi báo giá trọn gói cho bạn. Theo đó, mỗi phần xây dựng sẽ có những hạng mục công việc khác nhau. Cụ thể như:

  Hạng mục cần làm trong đơn giá xây nhà phần thô

  – Xử lý mặt bằng cần thi công và liên hệ với cơ quan chức năng/hàng xóm (nếu cầu) để đảm bảo mặt bằng được xử lý nhanh chóng.

  – Định vị tim mốc, cột, móng và thống nhất đối với cốt cao độ công trình.

  – Tiến hành đào hố móng bao gồm: móng cọc, đà kiềng, hố ga, dầm móng…

  – Thi công cốt pha, cốt thép, dầm sàn, đổ bê tông… dựa theo bản thiết kế.

  – Tiến hành xây tường gạch và tô trát tường theo đúng quy chuẩn.

  – Cán nền cho các khu vực trong nhà như: nhà vệ sinh, lầu, sân thượng…

  – Lắp đặt đường ống nước và đi hệ thống điện trong công trình.

  – Lắp đặt hệ thống dây internet/truyền hình cáp…

   

  GIA BẢO BQP

   

  Hạng mục cần làm trong phần hoàn thiện 

  – Thực hiện ốp lát ở các không gian theo đúng chất lượng vật liệu được chọn trong đơn giá xây nhà trọn gói được chọn.

  – Lắp đặt hoàn thiện hệ thống chiếu sáng trong nhà: bóng đèn, công tắc, ổ cắm…

  – Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: vòi nước, bồn cầu, bồn tắm…

  – Lắp đặt cửa, tủ bếp…

  – Đóng trần theo yêu cầu như: trần thạch cao thả, trần phẳng…

  – Sơn tường theo màu và loại sơn theo yêu cầu bao gồm nội và ngoại thất.

  – Vệ sinh sạch sẽ công trình để bàn giao khách hàng.

  5 Yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 tại công ty

  Xây Dựng Gia Bảo BQP mang đến bạn dịch vụ xây nhà trọn gói TPHCM chuyên nghiệp, uy tín. Bảng giá mà chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo hợp lý, ưu đãi và giúp bạn tiết kiệm chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, dù là báo giá sửa nhà hay xây mới thì dịch vụ cũng sẽ cân nhắc đến yêu cầu thực tế của công trình. Sẽ có 5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến bảng giá dịch vụ đưa ra mà bạn cần phải biết. Đó chính là:

  GIA BẢO BQP

  Diện tích nhà cần thi công trọn gói

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói sẽ được công ty đưa ra tùy theo diện tích thi công thực tế. Quy mô công trình lớn sẽ cần thời gian dài hơn, nhiều nguyên vật liệu hơn, nhân công đông hơn. Vì vậy, giá hỗ trợ cũng sẽ cao hơn so với các ngôi nhà nhỏ. Tuy nhiên, công ty cũng áp dụng chính sách chiết khấu cho các công trình diện tích lớn nên giá cả cũng sẽ ở mức hợp lý.

  Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào điều kiện vị trí thi công

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 của công ty sẽ có sự khác biệt tùy theo điều kiện vị trí nhà cần xây. Nếu nhà thi công ở vị trí rộng rãi, đường xá thông thoáng, thuận tiện cho xe chở vật liệu, máy móc di chuyển thì thời gian thi công sẽ nhanh hơn. Các phụ phí phát sinh cũng ít hơn nên giá hỗ trợ trọn gói cũng sẽ tối ưu hơn.

  Ngược lại, vị trí nhà cần xây ở trong khu dân cư đông đúc, đường xá nhỏ hẹp, dễ ảnh hưởng đến các công trình xung quanh thì rủi ro và sự khó khăn cũng nhiều hơn. Do đó, bảng giá được báo khi xây trọn gói cũng sẽ cao hơn.

  Loại vật liệu cần sử dụng cũng ảnh hưởng đến báo giá xây nhà trọn gói

  Dù là bảng báo giá xây nhà phần thô hay trọn gói thì yếu tố vật liệu sẽ ảnh hưởng rất lớn. Bởi thị trường sản xuất vật liệu xây dựng hiện có rất nhiều loại. Có loại vật liệu giá rẻ, trung bình và cũng có dòng chất lượng cao. Tương xứng với độ là độ bền và hiệu quả thi công cũng khác nhau.

  Dựa vào loại vật liệu bạn muốn dùng để dịch vụ có thể đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất khi thi công trọn gói. Bạn cần tính toán kỹ tài chính, yêu cầu thực tế của mình để có được bảng báo giá tốt nhất.

  Đơn giá trọn gói có liên quan trực tiếp tới đặc điểm kiến trúc nhà cần xây 

  Công ty xây nhà trọn gói sẽ dựa vào kiến trúc nhà bạn cần xây để tính toán chi phí hợp lý. Với các nhà kiến trúc đơn giản như: nhà cấp 4, nhà phố hiện đại thì chi phí thi công trọn gói sẽ ưu đãi hơn. Bởi kiến trúc nhà không có nhiều yêu cầu phức tạp nên tiến độ thi công cũng nhanh hơn. Yêu cầu về tay nghề thợ cũng không quá khắt khe.

  Ngược lại, với những nhà kiểu kiến trúc cổ điển thì bảng giá xây trọn gói sẽ cao hơn. Điều này xuất phát từ sự cầu kỳ trong kết cấu và họa tiết trang trí. Những điểm này sẽ khiến thời gian thi công kéo dài hơn, yêu cầu máy móc và tay nghề thợ thi công cũng cao hơn.

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 phụ thuộc vào yêu cầu tiến độ bàn giao

  Với các công trình chủ nhà yêu cầu bàn giao gấp thì chi phí hỗ trợ sẽ cao hơn do công ty phải tập trung nhân lực, máy móc số lượng lớn. Thậm chí, dịch vụ còn phải phát sinh chi phí tăng ca cho công nhân để để kịp tiến độ hoàn thành. So với những ngôi nhà xây không yêu cầu gấp về thời gian thì chắc chắn là bảng giá hỗ trợ sẽ cao hơn.

   

  Mẫu nhà phố 2 tầng

   

  Lợi ích hấp dẫn khi chọn Xây Dựng Gia Bảo BQP

  Không chỉ sở hữu bảng giá xây nhà trọn gói uy tín mà Xây Dựng Gia Bảo BQP còn tạo được niềm tin với các khách hàng bằng nhiều ưu điểm vượt trội. Khi chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  – Được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty tư vấn tận tình để chọn được phương án thi công trọn gói tiết kiệm và đảm bảo nhất.

  – Không phải lo lắng về chất lượng công trình bởi chúng tôi đã có thâm niên trên thị trường. Dịch vụ có nguồn cung cấp vật liệu tốt nhưng giá thành rẻ. Đồng thời, nhân công của công ty đều là người có chuyên môn cao, tận tâm với công việc.

  – Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói cam kết không có phụ phí và ưu đãi hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

  – Chúng tôi là đơn vị trực tiếp thi công, cam kết không bán thầu nên chắc chắn bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

  – Bàn giao nhà đúng tiến độ và bảo hành uy tín, lâu dài cho công trình.

  – Không chỉ xây nhà mà chúng tôi còn hỗ trợ công ty sửa nhà trọn gói với mức giá hấp dẫn. 

   

   

  Quy trình hỗ trợ xây nhà chuyên nghiệp tại Xây Dựng Gia Bảo BQP

  Dù là xây nhà hay sửa nhà trọn gói thì Xây Dựng Gia Bảo BQP cũng đảm bảo hỗ trợ bạn với quy trình chuyên nghiệp nhất. Với 8 bước sau, bạn sẽ có được sự hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

  – Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cần xây nhà trọn gói và báo nhân viên liên hệ để tư vấn cụ thể thông tin.

  – Bước 2: Kiểm tra quy hoạch tại vị trí khách hàng muốn xây nhà để đảm bảo tính hợp pháp khi xây dựng.

  – Bước 3: Tư vấn mẫu mã, kiến trúc và thiết kế bản vẽ để khách hàng lựa chọn.

  – Bước 4: Đưa ra báo giá xây nhà trọn gói 2024 chi tiết và điều chỉnh theo phản hồi từ khách hàng.

  – Bước 5: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói.

  – Bước 6: Tiến hành thi công nhà với sự giám sát của chủ đầu tư và các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

  – Bước 7: Kiểm tra, đánh giá chất lượng công trình trước khi bàn giao.

  – Bước 8: Bàn giao công trình và áp dụng chính sách bảo hành như cam kết ban đầu.

   

   

  Báo giá chi phí xây dựng nhà phố trọn gói mới nhất

  Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói mới nhất còn tùy thuộc và rất nhiều yếu tố liên quan như gói thầu bạn lựa chọn, thời gian bạn thi công công trình, nguyên vật liệu cũng như gói nội thất bạn yêu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn bản báo giá chi tiết nhất, cạnh tranh nhất cùng những nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình luôn đảm bảo chất lượng nhất. Dưới đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất của XÂY DỰNG GIA BẢO BQP khách hàng có thể tham khảo nhé:

   

   

  Xây Dựng Gia Bảo BQP giải đáp một số thắc mắc khi chọn xây nhà trọn gói 

  Đứng trước bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024, nhiều người sẽ có băn khoăn của riêng mình. Dưới đây là một số giải đáp cho những thắc mắc thường gặp với các khách hàng khi tìm đến dịch vụ. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn trước khi lựa chọn.

  Giá xây nhà bao nhiêu tiền 1m2 khi hỗ trợ trọn gói?

  Vấn đề này sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: loại vật liệu, đặc điểm kết cấu công trình… Vì vậy, để có được bảng báo giá cụ thể nhất, bạn có thể liên hệ Xây Dựng Gia Bảo BQP để chúng tôi tư vấn chi tiết, báo giá rõ ràng hơn.

  Chọn công ty xây nhà trọn gói liệu có đảm bảo chất lượng không?

  Không ít người lo lắng khi chọn bảng giá xây nhà trọn gói sẽ không đảm bảo chất lượng vì bản thân không trực tiếp tham gia vào các công đoạn xây nhà. Đối với vấn đề này thì bạn có thể yên tâm khi giao phó công trình cho Xây Dựng Gia Bảo BQP. 

  Chúng tôi là công ty chuyên xây, sửa nhà trọn gói có uy tín lâu năm. Thương hiệu được bảo chứng bằng hàng ngàn ngôi nhà được dịch vụ xây dựng. Vì vậy, chọn công ty để xây nhà trọn gói, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của công trình khi nghiệm thu. Bởi không chỉ mỗi công đoạn đều có giám sát kỹ càng mà khi bàn giao dịch vụ áp dụng thời gian bảo hành rất lâu dài.

  Liệu xây nhà trọn gói uy tín giá rẻ hơn so với chọn dịch vụ xây theo công đoạn có đúng không?

  So với việc chọn riêng đơn giá xây nhà phần thô hay đơn giá hoàn thiện ở các đơn vị khác nhau thì chắc chắn việc chọn báo giá trọn gói khi xây hay sửa nhà giá rẻ sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm hơn. Bởi khi 1 dịch vụ đảm nhận từ A – Z các công đoạn hoàn thiện ngôi nhà thì chi phí phát sinh sẽ ít hơn. Bảng giá dịch vụ cũng sẽ có nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn cho bạn. Đây cũng là lý do nhiều người chọn trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Gia Bảo BQP.

  Thời gian xây nhà trọn gói công ty có thể bàn giao trong bao lâu?

  Thường thì một ngôi nhà sẽ hoàn thành trong thời gian từ 2 – 6 tháng nếu không phát sinh các vấn đề khách quan như: thiên tai, dịch bệnh hay bão lũ… Tuy nhiên, cụ thể thời gian hoàn thiện công trình để bàn giao sẽ được tính toán theo quy mô, kiến trúc, các thiết kế công năng của ngôi nhà. Để nắm chi tiết tiến độ bàn giao, bạn có thể liên hệ công ty để được tư vấn chu đáo nhất.

  Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 của công ty có áp dụng khuyến mãi không?

  Hiện nay, Xây Dựng Gia Bảo BQP báo giá xây nhà trọn gói 2024 với nhiều khuyến mãi đi kèm. Công trình quy mô càng lớn thì ưu đãi càng hấp dẫn. Đặc biệt, công ty cũng có nhiều khuyến mãi bằng đồ nội thất có giá trị khi chìa khóa giao tay cho gia chủ. Tuy nhiên, các chương trình ưu đãi sẽ được thay đổi theo từng thời điểm. Để nắm rõ thông tin về chính sách khuyến mãi của dịch vụ, bạn chỉ cần gọi số 0977865727 sẽ được báo cụ thể.

  Hình thức thanh toán khi xây nhà trọn gói được công ty áp dụng như thế nào?

  Xây Dựng Gia Bảo BQP có hợp đồng quy định rõ về tiến độ thanh toán chi phí xây nhà trọn gói. Bạn có thể thanh toán theo tiến độ hoàn thành hay theo từng giai đoạn khi thi công. Hình thức thanh toán có thể linh động chuyển khoản qua tài khoản công ty hoặc thanh toán trực tiếp đều được.

   

  GIA BẢO BQP

   

  Xây Dựng Gia Bảo BQP ngoài xây nhà thì có hỗ trợ sửa nhà trọn gói giá rẻ không?

  Câu trả lời là CÓ. Công ty không chỉ hỗ trợ thi công nhà trọn gói mà còn báo giá sửa nhà trọn gói với mức ưu đãi. Đặc biệt, giá sửa nhà trọn gói của công ty còn kèm theo nhiều khuyến mãi và cam kết chất lượng sửa chữa vượt trội. Vì vậy, dù là xây mới hay sửa chữa thì chúng tôi luôn là điểm đến uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể liên hệ.

  Trên đây là những thông tin liên quan đến bảng báo giá xây nhà trọn gói 2024 của Xây Dựng Gia Bảo BQP. Nếu bạn đang cần xây nhà hay muốn tham khảo dịch vụ thi công nhà trọn gói hay liên hệ hotline 0977865727 ngay hôm nay. Ngoài ra, website https://xaydunggiabaobqp.com/ của chúng tôi cũng cập nhật thường xuyên các công trình được thực hiện kèm bảng giá để bạn tham khảo. Chỉ cần liên hệ công ty, bạn sẽ có được bảng giá tốt cùng chất lượng hỗ trợ uy tín, tận tâm nhất.

  Sự Hài Lòng Của Khách Hàng – Là Thành Công Của Chúng Tôi. 

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GIA BẢO BQP

  Hotline (zalo): 0977.865.727

  Website: https://xaydunggiabaobqp.com

  Email: xaydunggiabaobqp@gmail.com

  Địa chỉ: 160/9/4 Trần Hưng Đạo, P. Đông Hoà, TP. Dĩ An, Bình Dương

  Zalo