Lợi Ích Khi Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Xây Dựng Gia Bảo BQP

Lợi Ích Khi Chọn Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Xây Dựng Gia Bảo BQP
Ngày đăng: 18/04/2024 09:16 PM

Mục lục

  Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà. Mỗi đơn vị mang lại lợi ích khác nhau cho khách hàng. Khi lựa chọn Gia Bảo BQP quý khách hàng sẽ được lợi ích gì? Dưới đây là những lợi ích Gia Bảo BQP mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà từ chúng tôi.

  Xây nhà trọn gói là gì?

  Xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, đây là hình thức xây dựng mà Chủ Thầu sẽ lo hết mọi việc từ A-Z, cụ thể: Xin phép xây dựng, bản vẽ kiến trúc, thi công phần thô, thi công hoàn thiện và hoàn công nhà ở. Chủ đầu tư hay còn gọi là chủ nhà chỉ cần thỏa thuận hợp lý giá cả và chờ đợi nhận nhà vào ở mà thôi.

  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

  Khi bắt đầu xây nhà, nhiều người sẽ gặp khó khăn do không biết phải bắt đầu từ đâu. Thậm chí là chưa có thể dự trù chi phí cho công trình của mình. Chính vì vậy, dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn với những ưu điểm vượt trội như:

  Thứ nhất, Tiết kiệm thời gian

  Thứ hai, Tối ưu chi phí xây dựng

  Thứ ba, Đảm bảo kết cấu thẩm mỹ cho công trình

  Thứ tư, Được nghiệm thu và bảo hành đầy đủ tránh rủi ro

  Lợi ích khi xây nhà trọn gói tại Gia Bảo BQP

   


  Đảm bảo chất lượng cho công trình nhà bạn 

  Mọi công trình được Gia Bảo BQP xây dựng đều được nghiệm thu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam

  Tất cả các công trình dịch vụ xây dựng nhà ở đều được xây dựng và thi công theo phương án đã lên từ trước, tuân thủ quy trình, đảm bảo chất lượng. Vật liệu xây dựng được Gia Bảo BQP lựa chọn từ những nguồn cung cấp uy tín giá thành tốt nhất, đảm bảo chất lượng từ hạt cát, bao xi măng.

  Đảm bảo an toàn về tính pháp lý, an toàn lao động

  An toàn về tính pháp lý  

  Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở của Gia Bảo BQP thì mọi công trình xây dựng trước khi thi công đều được yêu cầu có đầy đủ giấy phép xây dựng của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xin giấy phép, Gia Bảo BQP có các dịch vụ hỗ trợ hoàn thiện thủ tục xin cấp phép xây dựng trước khi tiến hành thi công.

  An toàn lao động

  Trong quá trình thi công, an toàn trong công trường được Gia Bảo BQP đặc biệt chú trọng và quan tâm. Gia Bảo BQP luôn cố gắng đảm bảo an toàn môi trường làm việc cho nhân viên tại công trường thi công, cho tới bây giờ trong công trường của Gia Bảo BQP số vụ tai nạn lao động là 0, chúng tôi luôn cố gắng giữ nguyên con số này với việc đào tạo cơ bản về an toàn lao động, cung cấp trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên làm việc trong công trường.

   

   

  Sau khi hoàn thiện, công trình được bàn giao và đưa vào sử dụng. Những ngôi nhà được đảm bảo chất lượng hạn chế các tai nạn không đáng có do chất lượng công trình kém gây nên. Điều này được chúng tôi đảm bảo bới uy tín và thời gian bảo hành công trình cho khách hàng.

  Luôn đảm bảo tiến độ

  Việc đảm bảo tiến độ cho công trình xây dựng là điều cực kỳ quan trọng, việc đảm bảo tiến độ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc, đảm bảo những kế hoạch của gia chủ được thực hiện xuyên suốt. Hiểu được điều đó Gia Bảo BQP luôn có kế hoạch và phương án thi công riêng cho từng hạng mục và tổng thể công trình để có thể theo sát tiến độ đã ký kết với khách hàng trong hợp đồng xây dựng. Không chậm trễ, chất lượng và tiến độ công trình luôn được Gia Bảo BQP đảm bảo như đã thoả thuận với khách hàng trong hợp đồng.

  Tiết kiệm

  Chi phí tối ưu, tiết kiệm tối đa cho khách hàng cả về thời gian và tiền bạc.

  Một điều quan trọng khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà của Gia Bảo BQP mà khách hàng được hưởng nhiều nhất là tối ưu ngân sách, chi phí xây dựng hợp lý nhất. Khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc cho mình. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Gia Bảo BQP luôn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

  Bạn sẽ xây dựng một ngôi nhà chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất bởi: Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng, Gia Bảo BQP sẽ biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí tốt nhất, hạn chế lãng phí về nhân công cũng như nguyên vật liệu trong quá trình thi công. Việc có nhiều đối tác cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng, Gia Bảo BQP sẽ giúp bạn mua được những vật liệu xây dựng chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường. 

  Toàn bộ công trình đều được bảo hành

  Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sinh sống, sử dụng công trình của Gia Bảo BQP xây dựng. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với từng công trình mà chúng tôi nhận, cũng như không làm mất sự tín nhiệm mà quý khách hàng dành cho chúng tôi. Đó vốn là sự ưu ái lớn nhất mà khách hàng trao gửi, chúng tôi luôn cảm ơn điều đó. Đáp lại, Gia Bảo BQP luôn cố gắng mang đến các bạn dịch vụ tốt nhất.

  Những lợi ích khác khách hàng nhận được khi làm việc với Gia Bảo BQP

   

   

  - Lập phương án và tư vấn miễn phí cho khách hàng

  Các phương án và tư vấn về xây dựng được chúng tôi tư vấn miễn phí, ngay cả khi bạn không dùng bất kỳ gói dịch vụ nào của chúng tôi

  - Gửi tặng bộ bản vẽ hoàn chỉnh khi sử dụng dịch vụ xây nhà của Gia Bảo BQP

  - Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng nếu khách hàng có nhu cầu

  Nếu khách hàng có nhu cầu về vay vốn, chúng tôi hỗ trợ thủ tục và liên hệ với ngân hàng để quý khách thuận tiện trong quá trình làm việc.

  - Hỗ trợ thủ tục xin cấp phép xây dựng, cấp điện nước...

   

   

  Các thủ tục hành chính và làm việc với cơ quan chức năng về việc xin cấp phép xây dựng hay cấp phép điện đước đều được chúng tôi hỗ trợ nếu quý khách có nhu cầu.

  - Tuỳ vào từng thời gian có những ưu đãi riêng cho khách hàng

  Chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích cho khách hàng với việc tạo thêm nhiều ưu đãi vào từng thời gian có thể, hoặc từ các nhà cung cấp khác.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG GIA BẢO BQP

  Địa chỉ: 160/9/4 Trần Hưng Đạo, P. Đông Hoà, TP. Dĩ An, Bình Dương

  Hotline: 0977.865.727

  Email: https://xaydunggiabaobqp.com

  Zalo