3D NỘI THẤT CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ THUÝ

3D NỘI THẤT CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ THUÝ

 

 

 • 21

Mục lục

  Các Phong Cách Thiết Kế Nội Thất
  Muốn sở hữu một không gian sống đẹp mắt, ấn tượng, đầu tiên, các gia chủ hãy lựa chọn cho ngôi nhà của mình phong cách thiết kế phù hợp. Dưới đây là các phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay:

  Thiết kế nội thất hiện đại: Thiết kế nội thất hiện đại được ưa chuộng bởi sự đơn giản trong bố cục hình khối, cách lựa chọn, tổ chức sắp xếp mặt bằng không đối xứng, tự do sáng tạo, ưu tiên sử dụng các vật liệu mới…
  Thiết kế nội thất cổ điển: Thiết kế nội thất cổ điển được ưa chuộng bởi những đặc điểm riêng, những phong thái riêng mà chỉ ở phong cách này mới có. Đặc điểm nổi bật của nội thất cổ điển là cầu kì, xa hoa. Các chi tiết được phối hợp với nhau theo một quy định chặt chẽ, dựa trên các nguyên tắc cân bằng, đối xứng.

   


  Thiết kế nội thất tân cổ điển: Nội thất phong cách tân cổ điển mang vẻ đẹp giao thoa cổ điển và hiện đại. Đặc điểm của phong cách này là không quá cầu kì, rườm rà, chủ yếu sử dụng những đường nét, hoa văn nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng mặt phẳng tường, trần và những đường cong trên đồ nội thất.
  Thiết kế nội thất đương đại: Là phong cách mới nhưng được rất nhiều người đón nhận và ưa chuộng bởi vẻ đẹp đơn giản, tiện dụng nhưng đầy tinh tế. Nội thất phong cách đương đại chú trọng vào không gian sử dụng thay vì hình dáng của đồ nội thất.


  Thiết kế nội thất thông minh: Là giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà nhỏ, diện tích hạn chế. Ưu điểm của thiết kế nội thất thông minh là tiết kiệm diện tích, tối ưu hóa công năng, tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí.
  Thiết kế nội thất luxury: Phong cách thiết kế nội thất luxury ngày càng được các gia chủ ưa chuộng bởi tính cá nhân hóa cao, các đường nét phào chỉ, chi tiết hoa văn, đồ nội thất trang trí đạt đến độ tinh xảo một cách hoàn hảo, ưu tiên sử dụng các vật liệu cao cấp mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  Thiết kế nội thất cao cấp: Không gian nhà ở được thiết kế nội thất cao cấp sẽ toát lên được phong thái, tính cách, địa vị của gia chủ. Với phong cách này, những nét hoàn hảo của phong cách cổ điển, bán cổ điển, tân cổ điển, phong cách bắc âu, Nhật bản…sẽ được thể hiện theo ý thích của gia chủ.
  Nếu bạn yêu thích phong cách nào, hãy liên hệ ngay với đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để được tư vấn ý tưởng và giải pháp thiết kế nội thất hợp lý.

  GIA BẢO BQP

  Công trình khác
  Zalo